0918970255

Cung cấp nhân công Sơn Epoxy

Cung cấp nhân công Sơn Epoxy chuyên nghiệp

Cung cấp nhân công Sơn Epoxy là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp công nhân có tay nghề sơn nền epoxy cho quý khách hàng, quý nhà thầu có nhu cầu.

Cung ứng lao động sơn Epoxy chuyên nghiệp

Công ty TNHH Khang Lộc Sơn chuyên cung ứng lao động các ngành nghề, cung ứng lao động sản xuất, lao động ky thuật đặc biệt là đối với lao động ngành nghề Epoxy chuyên nghiệp.

Lao động chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ năng cũng như quy trình thi công sơn nền Epoxy, khi cung cấp cho quý khách hàng đảm bảo mang lại hiệu quả công việc ngay

Về quy trình sơn Epoxy :

B1: Vệ sinh sàn nhà và Loại bỏ các dị vật tập vật lên mặt sàn nhà

 • dùng máy vệ sinh công nghiệp và các loại máy phụ trợ như vòi xịt chất tẩy rửa máy chà sàn đá bóng làm sạch máy hút bụi hút nước để làm sạch tất cả các bụi bẩn chi tiết rác dính trên mặt sàn đảm bảo mà xàm ở mức độ sạch để Sơn có thể trang phục một cách tốt nhất.
 • với một số loại sàn đã qua hoạt động  nhiều năm có thể dính dầu nhớt mỡ bò trên mặt nền sướng và các hóa chất khác,  chúng ta phải dùng các loại hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa cho sạch để đảm bảo sơn phủ tốt nhất trên mặt sàn.
 • nhan-cong-son-epoxy

B2. Mai sáng tạo nhám Loại bỏ các dị vật và vật lồi, lõm ở trên sàn.

 • kỹ thuật dùng máy tranh sơn mài sản công nghiệp để xử lý bề mặt,  máy tạo nhám chân báo và Loại bỏ các vết lồi lõm trên sàn.
 • việc tạo nhóm giúp quá trình Sơn có sự bám dính bết dính giữa các phân tử trong Sơn và sàn bê tông tốt hơn.

B3.  sơn lớp lót nền Epoxy

 • sau khi vệ sinh và chà nhám sàn chúng ta tiến hành sơn lót Epoxy 2 lớp sơn lót mỗi lớp cách nhau là thời gian 2 giờ sẽ tăng khả năng kết dính và cứng chắc cho bề mặt tạo liên kết vững cho nên vào lớp Sơn.

B4. Dùng sơn Epoxy tự cân bằng để xử lý mặt sàn

 • sơn Epoxy tự cân bằng sẽ được trải đều trên mặt sàn sẽ giúp chúng ta Bảo Trân Sơn bán vững khả năng kết dính giữa Sơn với mặt sàn tốt Loại bỏ các bọt khí khi pha chế sơn.
 •  Vệ sinh nền và triển khai bước tiếp theo

 

B5:  hoàn thiện bề mặt nền xưởng:

chúng ta trộn đều thành phần Sơn Epoxy bằng máy trộn  Sơn công nghiệp

chúng ta rải đều Sơn ra mặt sàn dùng cao gạt và Cám cho đều theo một hướng nhất định

dùng con lăn nên ăn lại để làm mất bọt khí trên bề mặt sàn,  kiểm tra nhiều lần trên tổng diện tích vừa mới sơn để đảm bảo không có dị vật không có bọt khí và Sơn đã được trải đều để đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình. Bước này là bước quan trọng nhất của một công trình sơn Epoxy,  khi tiến hành sơn Epoxy nền nhà xưởng ở Bắc Ninh Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề chất lượng công trình cho quý khách hàng để đảm bảo uy tín, sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng các doanh nghiệp, các nhà thầu.

 

Có phải bạn đang gặp một số trường hợp như sau:

 • Có phải Nền nhà xưởng của bạn quá cũ kỹ, bong tróc và bụi bẩn. ..
 • Xe nâng di chuyển khó khăn hoặc thường xuyên bị mòn lớp vì nền xưởng củ có nhiều điểm nứt vỡ. ?
 • Bạn cần một nền nhà xưởng vừa Chống Thấm, chống hoá chất, chống tĩnh điện, chống mài mòn, có kha năng chịu lực tốt, và cũng phải đảm bảo yếu tố Mỹ quan .?
 • ĐỘI THI CÔNG SƠN EPOXY BẮC NINH  là sự lựa chọn tốt nhất của bạn .
 • Bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong việc xử lý nền EPOXY BAC NINH. Cho nhà xưởng củ trong khi tiêu chí lựa về giá thành phải hết sức hợp lý.

Công ty chúng tôi. chắc chắn làm bạn hài lòng.

BỞI VÌ .

 1. Chúng tôi có sản phẩm sơn sàn công nghiệp được sản xuất, kiểm định và chứng nhận tốt. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn 24/24 luôn hướng dẫn và giải đáp mọi thất mất của bạn về tính năng và cách sử dụng của sản phẩm.
 2. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sơn nền EPOXY trên 10 năm. Xử lý nhanh chóng và đảm bảo không gián đoạn công việc của nhà xưởng bạn.
 3. Chúng tôi lấy danh dự 10 năm làm nghề để đảm bảo chất lượng mọi công trình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp sơn Epoxy tốt nhất,  hiện đại nhất hiện nay, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989. 9 5 9. 417

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo