0918970255

Cung ứng lao động Khang Lộc Sơn

Cung ứng lao động Khang Lộc Sơn

Cung ứng lao động Khang Lộc Sơn là dịch vụ được thành lập nhằm phục vụ các quý công ty có nhu cầu cần thuê lao động tại các tirnfrnh miền nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương …

Dịch vụ cung ứng lao động Khang Lộc Sơn thực tế là dịch vụ mà chúng tôi cho thuê lại nguồn lao động chúng tôi đang có dự trữ, chúng tôi có sẵn để đáp nhanh nguồn lao động chất lượng phù hợp với nhu cầu của các quý doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi cung cấp lao động cho các ngành nghề như: Cơ khí, công nghiệp, điện, điện tử, bao bì, may mặc và lao động phổ thông … trong số đó nhu cầu về lao động phổ thông là cao nhất, đến điện tử và may mặc. Chỉ sau 4 năm cung cấp dịch vụ cho thuê lao động quận 7 chúng tôi đã cung cấp gần 3000 lao động phổ thông và gần 2000 thợ các ngành nghề tại Bình Dương nói riêng và các khu công nghiệp thuộc thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Cung ưng lao động Bình Dương

Công ty Dịch Vụ Lao Động Khang Lộc Sơn chúng tôi chứng khẳng định năng lực của mình bằng cách mang lại những giá trị thực tế cho doanh nghiệp, chúng tôi thể hiện giá trị bằng các dịch vụ:

1. Cung ứng lao động thời vụ

2. Vệ sinh công nghiệp toàn diện

3, Bốc xếp và đóng gói hàng hóa.

4. Gia công hàng hóa, gia công cơ khí sắt thép.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo