0918970255

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Quy trình tuyển dụng nhân sự của Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Khang Lộc Sơn.

LẬP YÊU CẦU TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Khi các bộ phận có nhu cầu tuyển nhân sự sẽ lập phiếu hoặc đưa ra các yêu cầu cần tuyển dụng trình Ban giám đốc xét duyệt

ĐĂNG TẢI THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Khi yêu cầu tuyển dụng được duyệt, bộ phận văn phòng sẽ đăng tin tuyển dụng qua các hình thức như : Tìm kiếm trong ngân hàng dữ liệu của Khang Lộc Sơn, trên thị trường lao động, hệ thống mạng, dán thông báo tuyển tại bảng thông báo công ty , hoặc nhân viên KLS đến các địa phương, các  tỉnh tuyển dụng  trực tiếp .

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Hồ sơ ứng viên, người lao động sẽ được tiếp nhận trực tiếp tại văn phòng và các điểm tuyển dụng của Công ty.

KIỂM TRA VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

Tất cả hồ sơ sẽ được nhân viên công ty phân loại theo vị trí công việc.Nhân viên chuyên môn thuộc phòng hành chánh nhân sự sẽ sàng lọc ra những  hồ sơ đạt yêu cầu để phỏng vấn.Tiến hành thông báo cho ứng viên,người lao động dự tuyển đúng thời gian.

TỔ CHỨC PHỎNG VẤN

Ban Giám Đốc trực tiếp phỏng vấn ứng viên. Đánh giá về khả năng giao tiếp,khả năng làm việc,khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.Kiểm tra lại thông tin trong hồ sơ.Quá trình học tập,kinh nghiệm,kỹ năng…. BGĐ có thể sẽ yêu cầu phỏng vấn hơn một lần.

THỎA THUẬN MỨC LƯƠNG

Mức lương thỏa thuận dựa trên yêu cầu,nguyện vọng của ứng viên.BGĐ  đánh giá lại và trả lời những ứng viên đạt yêu cầu về mức lương đã thỏa thuận.Thông Báo các khoản phụ cấp.các khoản trích theo lương ( BHXH,BHYT,TN) áp dung theo luật định. Đồng thời hẹn thời gian nhận việc.Những hồ sơ không đạt hiệu quả sẽ được trả lại.

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘN

Tiến hành ký kết hợp đồng khi nhân viên nhận việc,bàn giao và hướng dẫn công việc.

Đối với lao động trực tiếp sản xuất

Đối với lao động trực tiếp SX sẽ kiểm tra sàn lọc hồ sơ và phỏng vấn ngay khi nhận được hồ sơ tại văn phòng và các điểm .tuyển dụng.

LIÊN HỆ NGAY: 0918970255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo